Loading

Bài viết

Thiết Kế Website Bệnh Viện Siêu Đẹp Chất Lượng

Thiết Kế Website Bệnh Viện Siêu Đẹp Chất Lượng

Cũng giống như những nghành nghề khác, tổ chức y tế hay chăm sóc sức khỏe cũng phải đang đối mặt với nhiều thách thức. Đối thủ tăng dần và để giải quyết vấn đề đó KING FOX sẽ đưa ra cho bạn một giải pháp đó là thiết kế web bệnh viện. Không chỉ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh nó còn có thể giúp bạn nhiều thứ hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!!!

Thiết Kế Website Bệnh Viện

Với thời đại ngày càng phát triển Internet đang dần trở thành một thứ không không thể thay đổi. Kéo theo đó những người có nhu cầu khám chữa bệnh cũng đang sử dụng Internet để tìm kiếm về những bệnh viện thay vì truyền miệng từ đó chúng ta có thể hiểu rằng việc thiết kế website bệnh viện là một lợi thế rất lớn của các doanh nghiệp.

Thiết kế website bệnh viện như việc tạo ra bộ mặt cho bệnh viện. Vì vậy khi thiết kế web phòng khám, web bệnh viện chúng ta cần phải chú ý đến những hình ảnh hoặc nội dung có trong website. Chúng ta cần phải tạo ấn tượng với khách hàng trong lần đầu tiên. 

Không chỉ là một bộ mặt của doanh nghiệp việc thiết kế website bệnh viện còn mang rất nhiều lợi ích. Hãy cùng xem đó là những lợi ích nào nhé.

thiết kế website y tế

Xem thêm: Thiết kế website công ty Bảo Vệ

Vai Trò Của Thiết Kế Web Bệnh Viện

1. Tạo sự ấn tượng với khách hàng

Trong khi giao tiếp chúng ta cần 7 giây để khiến người khác ấn tượng thì trong website chúng ta có lợi thế hơn đó là về hình ảnh về cách bày trí website có thể khiến khách hàng ấn tượng về doanh nghiệp của bạn.

2. Tăng sự uy tín của doanh nghiệp

Khi chúng ta sở hữu một website rõ ràng, bắt mắt và logic cũng sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn. Ngoài ra khi thiết kế website chúng ta còn có chứng nhận của bộ công thương hay chúng ta có thể "show" ra những giấy phép kinh doanh. Giúp cho khách hàng thêm tin tưởng.

3. Tiếp cận nguồn khách hàng mới

Như chúng ta đã biết hơn 80% người dân đang sử dụng mạng Internet. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng việc sỡ hữu một website bước đệm để tiếm cận nguồn khách hàng mà không phải tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

Để có đạt được như vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu một bố cục khi thiết kế website bệnh viện tối ưu nhất.

Bố Cục Khi Thiết Kế Web Bệnh Viện

1. Trang chủ

Trang chủ sẽ là nơi giới thiệu sơ lược về bệnh viện
Bao gồm Banner và các hình ảnh liên quan 

2. Giới thiệu

Giới thiệu kỹ càng hơn về bệnh viện: lịch sử hình thành, nhân sự, giấy phép kinh doanh, hay địa chỉ. Khi giới thiệu chú ý chèn thêm hình ảnh để thêm tính chính xác hơn.

3. Sản phẩm/Dịch vụ của bệnh viện 

Chúng ta sẽ chia thành những mục nhỏ như:
- Nha khoa
- Sản phẩm cho mẹ và bé
- ....
Khi đăng bài cần ghi nội dung rõ ràng và chèn thêm hình ảnh.

Thiết kế website phòng khám

Xem thêm: Thiết kế website trọn gói

4. Đội ngũ nhân viên

Nhiều người cho rằng mục này không cần thiết nhưng thực ra đó là một mục khá là quan trọng. Khách hàng khi đến khám bệnh đều muốn biết bác sĩ sẽ khám mình là ai và có trình độ chuyên môn như thế nào.
Ngoài ra ở mục này chúng ta có thể đăng thêm tin tuyển dụng nhân sự.

5. Điều cần biết

Hiển thị những thông tin hay mẹo vặt liên quan đến sức khỏe giúp các khách hàng hiểu biết thêm về sức khỏe từ đó tăng lượt xem trang tăng theo.

6. Liên hệ

Chúng ta sẽ tạo ra một Form chuẩn để khách hàng khi có thắc mắc sẽ điền vào đó và những thắc mắc đó có thể giải quyết trực tiếp bằng điện thoại hay gửi qua Gmail của doanh nghiệp.

Thêm vào đó phần liên hệ sẽ có những liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Skype sẽ giúp khách hàng dễ dang liên lạc hơn.

Tuy đã có một bố cục thiết kế web y tế, website bệnh viện chất lượng rồi nhưng việc còn lại phụ thuộc rất nhiều vào nơi thiết kế website. Hiểu được điều đó KING FOX đã đưa ra gói thiết kế website phòng khám, bệnh viện vừa đáp ứng tính thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Thiết Kế Website Bệnh Viện Siêu Đẹp

Việc thiết kế website bệnh viện giống như việc đang làm đẹp cho gương mặt đại diện của bệnh viện đó. Nên việc thiết kế website bệnh viện là một lợi thế vô cùng lớn giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng mà còn là lợi thế về mặt cạnh tranh với các đối thủ.

Thiết kế website bệnh viện siêu đẹp

Xem thêm: Thiết kế website công ty tư vấn luật

Để có bản thiết kế web bệnh viện đẹp cần chú ý đến màu sắc và đặc biệt là hình ảnh. Chúng ta phải chọn màu có tông màu sáng và hình ảnh cũng phải tối ưu chọn lọc một các kỹ càng.

Chỉ đẹp không là chưa đủ chúng ta còn phải hướng tới thiết kế web bệnh viện chất lượng.

Thiết Kế Website Bệnh Viện Chất Lượng

Việc khi thiết kế web bệnh viện giá rẻ chất lượng là gì? Là việc tối ưu các nội dung, hình ảnh, độ thân thiện với google hay tốc độ tải trang. Ở KING FOX chất lượng luôn là một điều được ưu tiên trong tất cả các dự án thiết kế website và thiết kế website phòng khám, bệnh viện cũng phải là ngoại lệ.

Khi thiết kế website bệnh viện uy tín tại KING FOX sẽ đáp ứng đầy đủ tính năng như:

- Chuẩn SEO : Mức độ thân thiện với Google
- Dễ dàng tùy biến : Khi thiết kế website bệnh viện, y tế sẽ tích hợp để phù hợp với tất cả thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn.
- Đáp ứng lượng truy cập lớn
- Độ bảo mật cao: Tránh sự sao chép thông tin chơi xấu của đối thủ.

Thiết kế website bệnh viện chất lượng

Xem thêm: Thiết kế website Bất Động Sản

Trên đây là những điều chúng tôi rút ra từ kinh nghiệm thiết kế website bệnh viện lâu năm. Mong nó có thể giúp bạn có thêm kiến thức để tạo cho mình một "bộ mặt" thật đẹp và chất lượng. Chúc các bạn thành công. 

Công Ty TNHH King Fox
Địa chỉ: 163 Bàu Cát 1, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Phone: +84 934 042 422
Website: https://kingfox.vn
Email: support@kingfox.vn

Hotline: (+84) 93 4042 422
Zalo: (+84) 93 4042 422 SMS: (+84) 93 4042 422