Loading

Bài viết

Thiết Kế Các Mẫu Giao Diện Trang Web Đẹp

Thiết Kế Các Mẫu Giao Diện Trang Web Đẹp

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Trong bất cứ nghành nghề nào việc sở hữu thiết kế các mẫu giao diện trang web đẹp luôn là một lợi thế. Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để có một website đẹp nhé.

Mẫu Thiết Kế Website Đẹp Là Gì?

Mẫu thiết kế website đẹp là việc tạo một website "nháp" và từ đó để tạo ra một website đẹp và hoàn chỉnh nhất. Ở đó chúng ta sẽ đưa thông tin, sản phẩm của công ty lên mạng Internet một cách chính xác và chân thật nhất về công ty.

Mẫu thiết kế website đẹp có thể xem là khoản đầu tư "lợi" nhất vì chi phí rất thấp so với các kiểu Marketing truyền thống. Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng. Và từ đó mang lại doanh thu cho bạn. 

Xem thêm: Mẫu web giao diện đẹp tại đây

Các giao diện website đẹp

Xem thêm: Thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp

Thiết kế mẫu web đẹp còn mang lại lượt tìm kiếm và truy cập tạo niềm tin cho người mới tham quan website của bạn.

Tuy đã biết về việc sỡ hữu các mẫu trang web đẹp có rất nhiều tác dụng nhưng là sao để tạo ra nó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần sau nhé.

Cách Tạo Các Mẫu Website Đẹp

Đầu tiên để có một mẫu website đẹp các bạn cần phải lên ý tưởng cho chính website đó sau đó bạn có thể thiết kế theo bố cục tiêu chuẩn sau

1. Trang chủ

Phần chủ yếu trong trang chủ là chúng ta phải gây ấn tượng với khách hàng và làm cho khách hàng nhớ tên và chú ý đến logo của công ty. Vì vậy khi làm trang chủ nên chú ý tới màu sắc và bố cục để làm nổi logo và tên công ty

2. Giới thiệu

Ở phần này chúng ta sẽ giới thiệu chi tiết về công ty như: tầm nhìn, sứ mệnh, nhân viên. cách thức hoạt động, địa chỉ liên lạc. Phần này đề cao sự chính xác nên chúng ta nên kèm theo những hình ảnh từ công ty nếu không có các bạn nên lấy những hình ảnh sát với nội dung của công ty. Điều này giúp công ty trở nên uy tín và chân thật hơn.

Các mẫu thiết kế website đẹp

Xem thêm: Thiết kế website công ty Bảo Vệ giá rẻ

3. Sản phẩm/Dịch vụ

Trong phần này sẽ là những giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Các bạn khi đăng sản phẩm đừng quên nội dung của sản phẩm hay dịch vụ nhé nó khá hữu ích đấy.

4. Điều cần biết

Phần này khá là quan trọng nó giúp tăng lượt truy cập của website khá đáng kể. Chúng ta nên chọn lọc thông tin để các bài viết đạt chất lượng tốt nhất.

5. Liên hệ

Phần liên hệ sẽ cung cấp một bản mẫu để điền các thắc mắc và thông tin của khách hàng. Các bạn nên để ý đến phần này và giải đáp khách hàng nhanh nhất có thể đê tăng tính chuyên nghiệp.

Ngoài cách tự tạo cho mình một mẫu website đẹp bạn có thể nhờ người bên ngoài thiết kế. Tuy nhiên việc chọn lựa một nơi thiết kế đẹp và uy tín là điều không hề dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó KING FOX đưa ra cho bạn một số mẫu thiết kế web đẹp.

Thiết kế trang web đẹp

Xem thêm: Thiết kế website công ty tư vấn Luật

Các Loại Template Website Đẹp Phổ Biến

Dưới đây là một số mẫu giao diện website đẹp tại KING FOX ( Chụp lại các mẫu có trong trang KING FOX 3 hình)

Trên đây là tổng hợp các mẫu thiết kế website đẹp mong rằng nó có thể giúp bạn có một trang web đẹp và thành công.

Công Ty TNHH King Fox
Địa chỉ: Lầu 6, LandMart Building, 756A Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Phone: +84 934 042 422
Website: https://kingfox.vn
Email: support@kingfox.vn

Hotline: (+84) 93 4042 422
Zalo: (+84) 93 4042 422 SMS: (+84) 93 4042 422