Loading

HỎI VÀ ĐÁP

Chào KING FOX, sau khi website được hoàn thành thì mình có được nhận code không ạ? Tên miền và hosting thì ai là người làm chủ vậy ạ ?

Nguyễn Thái Phong

KING FOX xin chào bạn, bên mình xin được phản hồi nội dung câu hỏi của bạn như sau: Hiện tại KING FOX có 2 hình thức xây dựng website chính đó là: Hình thức đầu tiên là cho thuê website, nghĩa là sau khi hoàn thành website thì source code (mã nguồn) của website sẽ nằm trên hệ thống của KING FOX và bạn có thể duy trì hằng năm. Hình thức thứ hai là xây dựng website, nghĩa là sau khi hoàn tất việc xây dựng website thì bên mình sẽ gửi và bàn giao source code (mã nguồn) và database (cơ sở dữ liệu) cho bạn thông qua email.  Đối với tên miền và hosting thì KING FOX sẽ bàn giao toàn bộ cho bạn quản lý ạ. Nếu hằng năm cần gia hạn thì bạn có thể liên hệ bên mình để gia hạn giúp ạ. Còn nếu bạn đặt Hosting và Domain bên nhà cung cấp thứ ba thì bạn phải tự liên hệ họ để gia hạn.   KING FOX xin gửi thông tin đến bạn ạ.

31/03/2020
Bình luận
Chào KING FOX, dịch vụ thiết kế Website của bạn có chuẩn SEO không ạ? Có phù hợp để chạy các chiến dịch quảng cáo sau này không ạ?

Nguyễn Thái Phong

-KING FOX xin chào bạn, bên mình xin được phản hồi nội dung câu hỏi của bạn như sau:   1. Tiêu chí hàng đầu của KING FOX khi thiết kế website là: Tối ưu SEO Onpage 100% Tốc độ tải trang > 80% theo đánh gia của Google Page Speed Bảo mật cao Dễ dàng nâng cấp và bảo trì Vì như thế nên Website bạn sẽ đạt chuẩn SEO và tốt nhất, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé! 2. Website được xây dựng từ KING FOX sẽ luôn được hỗ trợ các vấn đề như gắn Google Adwords hoặc Google Pixel. Đồng thời, bên mình luôn hỗ trợ xuất hình ảnh đúng định dạng của của các dịch vụ quảng cáo hiện nay, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bạn nhé!   KING FOX xin gửi thông tin đến bạn ạ.

31/03/2020
Bình luận
KING FOX ơi, thông thường thời gian hoàn thành 1 website chuẩn SEO đầy đủ các chức năng của website bán hàng là bao lâu ạ?

Nguyễn Thái Phong

KING FOX xin chào bạn, bên mình xin được phản hồi nội dung câu hỏi của bạn như sau:   Thông thường thời gian để hoàn thành một website sẽ tuy thuộc vào chức năng và yêu cầu của bạn. Nên nếu bạn cần biết chính xác thời gian hoàn thành thì bạn vui lòng gửi mail đính kèm yêu cầu về chức năng và giao diện mà bạn mong muốn về cho KING FOX (support@kingfox.vn) bộ phận phân tích bên mình sẽ đánh giá và phản hồi sớm nhất cho bạn ạ!   KING FOX xin gửi thông tin đến bạn ạ.

31/03/2020
Bình luận
SEO thì mất bao lâu để lên top 10 Google?

Nguyễn Thái Phong

- KING FOX xin chào bạn, bên mình xin được phản hồi nội dung câu hỏi của bạn như sau:   Tùy vào mức độ từ khóa khó hay dễ mà thời gian SEO sẽ khác nhau bạn nhé! - Thường những từ khóa có độ khó dễ sẽ mất từ 5 đến 6 tháng - Với những từ khóa có độ khó trung bình sẽ mất từ 6 đến 8 tháng - Đối với hững từ khóa hơi khó sẽ mất từ 8 đến 12 tháng - Và những từ khóa cực khó sẽ mất hơn 12 tháng   KING FOX xin gửi thông tin đến bạn ạ.

31/03/2020
Bình luận
Vì sao bảng giá dịch vụ seo của bạn rẻ hơn những đơn vị khác?

Nguyễn Thái Phong

- KING FOX xin chào bạn, bên mình xin được phản hồi nội dung câu hỏi của bạn như sau:   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO. Chính vì vậy, giá cả rất cạnh tranh, nên bên mình sẵn sàng cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ hơn một số công ty khác để thu hút khách hàng, nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo.   KING FOX xin gửi thông tin đến bạn ạ.

31/03/2020
Bình luận
KING FOX ơi, bạn có cam kết chạy quảng cáo ra đơn hay không ạ ? Các chính sách hỗ trợ khách hàng là gì vậy ạ?

Nguyễn Thái Phong

- KING FOX xin chào bạn, bên mình xin được phản hồi nội dung câu hỏi của bạn như sau:   Việc ra đơn hàng hay không tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó là tốc độ tương tác với khách hàng cũng ảnh hưởng không kém. Tuy nhiên, bên mình sẽ luôn cố gắng đưa ra giải pháp tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.   KING FOX xin gửi thông tin đến bạn ạ.

14/04/2020
Bình luận
Chào KING FOX, mình có nên triển khai kết hợp Ads và SEO cùng lúc hay không ạ, website mình bán hàng công nghệ ạ?

Nguyễn Thái Phong

- KING FOX xin chào bạn, bên mình xin được phản hồi nội dung câu hỏi của bạn như sau:   Bạn hoàn toàn nên  kết hợp Ads và SEO cùng một lúc bạn nhé, để có thể tối ưu việc tiếp cận với khác hàng. Vì việc quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp thị lại sản phẩm của bạn với khách hàng của mình, qua đó giúp khách hàng nhận biết bạn tốt hơn và tăng cơ hội bán được sản phẩm/dịch vụ.   KING FOX xin gửi thông tin đến bạn ạ.

31/03/2020
Bình luận

CÂU HỎI CỦA BẠN

Hotline: (+84) 93 4042 422
Zalo: (+84) 93 4042 422 SMS: (+84) 93 4042 422