Loading

Bài viết

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Chuẩn SEO Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Chuẩn SEO Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp

Trong thời đại 4.0 ngày nay, Website đã trở thành một công cụ hiệu quả trong việc quảng bá hình ảnh và bán sản phẩm/dịch vụ. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân muốn tồn tại và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh của mình thì bên cạnh việc tạo cho mình hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng, nhất thiết phải có một thiết kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể nhận ra Bạn trong một rừng đối thủ cạnh tranh.

ĐIỀU GÌ SẼ KHIẾN BẠN THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH HÀNG GIỮA MỘT RỪNG ĐỐI THỦ TRÊN GOOGLE?

Dù có sản phẩm/dịch vụ tốt và chất lượng như thế nào, giá có cạnh tranh như thế nào đi nữa, nhưng nếu Bạn không có Website thì sẽ rất thiệt thòi khi đại đa số người dùng hiện nay đã thay đổi thói quen mua sắm của mình, từ truyền thống sang online và nếu không có Website thì chẳng khác nào Bạn dâng hết khách hàng của mình cho đối thủ.

Còn nếu Website của Bạn có giao diện không thân thiện với người dùng, đặc biệt là hiển thị trên di động không ấn tượng thì khách hàng sẽ lập tức thoát ra ngay, vì họ không tin tưởng thương hiệu với một giao diện Website xấu lại có thể bán một sản phẩm/dịch vụ chất lượng.

Và nếu Bạn có một thiết kế Website chuẩn SEO về cả giao diện, cấu trúc và nội dung, Bạn sẽ thu hút được khách hàng giữa một rừng đối thủ trên Google. Và đây cũng chính là những yếu tố chủ chốt khiến KING FOX đã không ngừng xây dựng một dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ cho doanh nghiệp giúp Bạn thu hút khách hàng theo cách hoàn hảo nhất với: Giao diện thân thiện, độc đáo, sáng tạo theo yêu cầu của Bạn; hệ thống tính năng Website mang tính ứng dụng cao, chuyên biệt cho từng ngành nghề, lĩnh vực, mục tiêu và định hướng phát triển của Bạn.

Hãy truy cập vào link dịch vụ Website để xem bảng báo giá dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ cho doanh nghiệp và tìm gói báo giá thiết kế Web trọn gói phù hợp nhất với Bạn. 

Thiết kế website trọn gói giá rẻ

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở tại TPHCM

VÌ SAO WEBSITE PHẢI CHUẨN SEO?

Vì chuẩn SEO đã trở thành yếu tố tiên quyết giúp Bạn nâng cao vị thế cạnh tranh của mình. Môt Website bình thường sẽ không bao giờ là một công cụ bán hàng hiệu quả. Do đó, KING FOX luôn hướng đến việc xây dựng những thiết kế Web chuẩn SEO ngày càng chất lượng để phục vụ khách hàng, đối tác của mình, chính vì thế mà dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, một thiết kế Website chuẩn SEO, chuyên nghiệp có chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với những hình thức quảng cáo khác, với rất nhiều lợi ích, giúp Bạn:

🔹 Tiếp cận cực nhiều khách hàng trên internet

🔹 Cửa hàng online không tốn tiền thuê mặt bằng, chi phí điện nước,…

🔹 Tăng mạnh độ tin cậy của khách hàng dành cho Bạn khi có Website

🔹 Sức mạnh internet giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cực tốt

🔹 Chăm sóc khách hàng đang có và tương tác với khách hàng mới tốt hơn với các tính năng trao đổi thuận tiện

🔹 Giao thương quốc tế dễ dàng thông qua internet, không còn rào cản địa lý

🔹 Nâng cao hiệu quả kinh doanh do có thêm nguồn khách online lớn

🔹 Giới thiệu sản phẩm mới và cập nhật thông tin đến khách hàng nhanh chóng 

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp gói thiết kế Website trọn gói giá rẻ, nhưng chất lượng lại không hề đảm bảo, do đó, nếu Bạn hãy luôn cân nhắc kỹ khi lựa chọn những đơn vị này để tránh tối đa rủi ro. Vẫn luôn có những dịch vụ thiết kế Website trọn gói với chi phí có thể cao hơn, nhưng lợi ích mang lại tương xứng với đồng tiền mà Bạn bỏ ra.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CẦN NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Hôm nay KING FOX sẽ giúp Bạn giải đáp tất cả những thắc mắc dưới đây:

·Thế nào là Web chuẩn SEO?

·Thiết kế Web chuẩn SEO là gì?

Xin mời bạn đi đến phần đầu tiên!

Thế nào là Web chuẩn SEO?

Một Website được gọi là chuẩn SEO khi trang Web đó hội đủ 2 yếu tố: Nội dung chuẩn SEO và thiết kế chuẩn SEO. 

Nội dung chuẩn SEO là gì? Nội dung chuẩn SEO là nội dung không những cung cấp những thông tin có giá trị mà còn được kết hợp đan xen các kỹ thuật SEO đúng tiêu chuẩn Google.

Thế nào là thiết kế Web chuẩn SEO? Website được thiết kế chuẩn SEO là Website có cấu trúc logic, được sắp xếp bố cục, cấu trúc sao cho Googlebot (bọ của Google) có thể dễ dàng thu thập và xử lý dữ liệu, để từ đó hiểu được toàn bộ Website của Bạn.

Nếu Website không chuẩn SEO thì sao? Thì Bạn sẽ rất khó để lên được TOP hiển thị kết quả của Google khi ai đó tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà Bạn đang kinh doanh. Nếu Website của đối thủ chuẩn SEO, họ tiếp cận được khách hàng, họ bán được sản phẩm/dịch vụ, còn Website Bạn không chuẩn SEO, Bạn sẽ không bao giờ tiếp cận được khách hàng trên Google và Website của Bạn có như không. Trừ phi Bạn có ngân sách khủng để chạy quảng cáo, còn không, kết quả là như thế đấy!

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Xem thêm: Thiết kế website du lịch

VẬY LÀM SAO ĐỂ BIẾT THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO HAY CHƯA?

Hãy cùng KING FOX tìm hiểu 3 tiêu chí quan trọng để đánh giá một Website có chuẩn SEO hay không dưới đây:

1. Domain chuẩn

Tên miền cũng giống như cái tên của một người vậy, nó rất quan trọng. Bạn nên chọn tên miền có chứa từ khóa hoặc liên quan đến nội dung chính của Website, nếu có thể chứa một vài từ khóa chính của Website càng tốt. Tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

2. Hosting chuẩn

Việc chọn một hosting tốt cũng rất quan trọng, không chỉ hỗ trợ cho SEO mà còn cả cho quá trình hoạt động sau này của Website nữa. Hãy chọn hosting có tính ổn định cao, tốc độ nhanh và bảo mật tốt. Nếu Bạn không có kiến thức về lĩnh vực này, hãy nhờ các đơn vị thiết kế Web chuẩn SEO chuyên nghiệp hướng dẫn Bạn chọn hosting phù hợp. Và đừng quên đặt hosting ở đất nước mà đối tượng khách hàng Bạn nhắm đến đang sinh sống để dễ dàng tiếp cận họ hơn. 

3. Cấu trúc thiết kế Website chuẩn SEO

3.1. Sitemap khoa học

Website là một cấu trúc rất phức tạp, mà Googlebot dù thông minh như thế nào thì cũng cần có bản đồ trang (sitemap) để có thể dễ dàng thu thập thông tin, dữ liệu từ Website của Bạn để từ đó có thể “ghép nối” với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Sitemap càng khoa học, rõ ràng, bot càng thu thập dữ liệu nhanh, chính xác, Website của Bạn càng có cơ hội tăng thứ hạng cao trên kết quả hiển thị Google.

3.2. Website được tối ưu

Sở dĩ Iphone được nhiều người chuộng là nhờ vào sự đồng bộ của nó từ phần cứng tới phần mềm, giúp cho các hoạt động làm việc được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu suất cao. Do đó, URL cũng nên được mã hóa theo tiêu đề bài viết, có tên liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description, để tạo sự nhất quán, đồng bộ. Đồng thời, Bạn sẽ dễ dàng thêm canonical URL (URL chuẩn) cho những trang có nội dung bị trùng lặp nhiều.

Sử dụng rewrite URL (một kỹ thuật cho phép ghi lại địa chỉ Website từ dạng này thành một dạng khác) đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ (“-”). Chỉ được chọn 1 trong 2 có đuôi www hoặc không có www trước URL để tránh bị phạt do nội dung trùng lặp.

- Không dùng các loại URL tự động có số và ký hiệu bên trong như: www.viduvethietkeWeb.com/1216j0j4&sourceid= 

- Tạo 1 file robots.txt chuẩn để điều khiển các crawler (con bọ). 

- Sử dụng thẻ meta robots và file robots.txt để Googlebot quét nội dung nhanh hơn. 

MỘT SỐ TIÊU CHÍ KHÁC GIÚP BẠN ĐÁNH GIÁ WEBSITE CHUẨN SEO HAY CHƯA

1. Titles và descriptions độc nhất cho tất cả các trang

Để Google đọc nội dung của Website dễ dàng hơn thì mỗi trang trên Website của Bạn (bao gồm cả trang chủ) nên có một tiêu đề (title), thường có khoảng 60 ký tự; và một mô tả (meta description) duy nhất, thường có khoảng 150 ký tự, tránh việc trùng lập.

2. URL rõ ràng – URLs

Các Permanent Link (đường dẫn tuyệt đối) được định dạng tất cả là chữ thường và được phân tách nhau bằng dấu gạch ngang.

3. Content độc đáo

Bạn muốn có Website chuẩn SEO lên TOP Google, thì phải tạo ra những Content (nội dung) thật hữu ích và giá trị, nếu chưa Website nào có nội dung đó, càng tạo được lợi thế giúp Bạn nâng thứ hạng trên kết quả hiển thị.

4. Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

Một bài viết toàn chữ là chữ mà không có lấy hình ảnh để minh họa thì cũng giống như Bạn ăn một tô cơm trắng đầy mà không có lấy một miếng thịt, cọng rau vậy. Hình ảnh hoặc video sẽ làm cho nội dung của Bạn thêm hấp dẫn và lôi cuốn, qua đó, độc giả cũng nán lại Website của Bạn lâu hơn. Nhưng Bạn đừng quên tối ưu kích thước và dung lượng ảnh và đặt tên và sử dụng ALT text cho hình ảnh.

5. Giao diện tương thích mới mọi thiết bị

Theo thống kê năm 2019 của Thị trường quảng cáo số Việt Nam - Số tổng kết năm 2019 đã được Adsota phát hành, thì thị trường Việt Nam hiện nay có đến 43.7 triệu người hiện đang có sử dụng các thiết bị smartphone (điện thoại thông minh) trên tổng dân số 97,4 triệu dân, đạt tỷ lệ 44,9%, lọt TOP 15 thị trường có số lượng người dùng smartphone cao nhất thế giới. Do đó, Bạn hãy đảm bảo giao diện Website phải tương thích với các loại thiết bị di động đang phổ biến.

6. Kiểm tra Orphan Pages của Bạn

Orphan Pages chính là những trang tồn tại trên Website của Bạn nhưng lại không được liên kết trong nội bộ. Điều này có nghĩa là các trang này sẽ không được Googlebot crawl thường xuyên. Bạn có thể sử dụng công cụ OnCrawl - SEO Impact để phát hiện ra các Orphan Pages và xem các trang đang hoạt động cũng như không hoạt động, để tối ưu hóa cấu trúc tổng thể.

Hãy truy cập vào link sau link dịch vụ thiết kế Website để xem bảng báo giá thiết kế Website trọn gói và tìm gói báo giá Website trọn gói phù hợp nhất với Bạn. 

Báo giá thiết kế website trọn gói

Xem thêm: Cách thêm quản trị viên trên fanpage

Nếu Bạn là doanh nghiệp, một thiết kế Web chuẩn SEO sẽ mang cho bạn rất nhiều lợi ích, hãy cùng KING FOX tìm hiểu qua phần nội dung bên dưới:

5 LỢI ÍCH SIÊU VIỆT KHI DOANH NGHIỆP CÓ MỘT THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

1. Tăng Organic Traffic (truy cập tự nhiên) vào Website

Bạn có biết rằng phần lớn người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên, và SEO chính là công cụ cực kỳ quan trọng trong việc đưa Website lên TOP Google, giúp gia tăng cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm. Nhưng để SEO tốt thì đòi hỏi Website của Bạn phải chuẩn SEO để đảm bảo đạt kết quả tối đa.

2. Website thân thiện hơn với người dùng

Thiết kế Web chuẩn SEO sẽ giúp việc sử dụng dễ dàng, chuyên nghiệp hơn và điều này sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng. Từ đó Website của Bạn sẽ được Google đánh giá cao và được thăng hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng hơn và có thêm nhiều cơ hội bán được nhiều sản phẩm/dịch vụ hơn. Do đó, bạn nên tham khảo ngay các dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO để nhanh chóng có được một Website chuyên nghiệp hơn, gia tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp Bạn.

3. Tăng uy tín thương hiệu

Khách hàng thường có tâm lý tin tưởng các Website (đại diện doanh nghiệp) xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, Cốc Cốc, Bing,...Nếu Website của Bạn nằm ngay TOP kết quả tìm kiếm, đó sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín thương hiệu.

4. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng khi có Web thiết kế chuẩn SEO

Một Website chuẩn SEO sẽ thúc đẩy traffic chất lượng thông qua phân tích những điều khách hàng đang tìm hiểu, điều họ thích ở Website của Bạn, cái gì họ không quan tâm,… Qua đó, Bạn có thể điều chỉnh nội dung Website sao cho phù hợp với thị hiếu của đối tượng khách hàng Bạn nhắm đến.

5. Tiết kiệm chi phí cho quảng cáo

Khi Bạn có một Website chuẩn SEO, nó sẽ giúp thúc đẩy lượng traffic liên tục bất kể vị trí địa lý và thời gian, mà không cần phải chi tiền cho PPC hoặc các hình thức online Marketing khác. Nhờ vậy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, mà vẫn đảm bảo mang lại nhiều lợi ích về lâu dài. 

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KING FOX LÀM ĐỐI TÁC

Bạn sẽ được sở hữu một Website được thế kế:

- Chuẩn SEO, giúp đưa Website lên TOP Google nhanh nhất

- Có giao diện siêu đẹp, để tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng

- Tương thích với mọi loại thiết bị di động

- An toàn, tính bảo mật cao

- Dễ dàng sử dụng và quản lý

- Với tốc độ tải trang được tối ưu

Ngoài dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO giá rẻ cho doanh nghiệp, cá nhân chúng tôi còn có dịch vụ Digital Marketing, giúp Bạn tăng tối đa khả năng tiếp cận khách hàng, tăng cơ hội bán hàng và tăng cao doanh thu. Bên cạnh đó, KING FOX còn cung cấp dịch vụ SEO lên TOP Google hiệu quả để tối ưu thiết kế Website chuẩn SEO của khách hàng.

Nếu ngân sách của Bạn “khiêm tốn”, chúng tôi sẵn sàng cung cấp gói thiết kế Web chuẩn SEO giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho Bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi khủng từ dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO siêu đẹp của KING FOX.

Công Ty TNHH King Fox
Địa chỉ: Lầu 6, LandMart Building, 756A Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Phone: +84 934 042 422
Website: https://kingfox.vn
Email: support@kingfox.vn

Hotline: (+84) 93 4042 422
Zalo: (+84) 93 4042 422 SMS: (+84) 93 4042 422