Loading

Bài viết

Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể Là Gì?

Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể Là Gì?

SEO Website tổng thể là gì?

Để biết SEO Website tổng thể là gì, trước hết Bạn phải biết SEO tổng thể là gì. Đây là dịch vụ giúp đưa nhiều từ khóa lên TOP Google, với các trang khác nhau trên cùng một Website, thay vì tập trung vào một trang nhất định hay một cụm từ khóa.

Ví dụ: Bạn kinh doanh dịch vụ SEO Website tổng thể giá rẻ, thì khi SEO tổng thể cho Website, Bạn cần phải phân tích và đưa ra tất cả từ khóa liên quan đến dịch vụ của mình để ranking. Và bảng từ khóa của bạn sẽ có những từ như: Dịch vụ SEO tổng thể cho Web, SEO tổng thể Website uy tín, SEO Website tổng thể tại HCM,…

Qua đây, Bạn sẽ xây dựng được một hệ thống bảng từ khóa cho các nhóm dịch vụ khác nhau của mình. Tiếp theo là thực hiện SEO tổng thể, Bạn cần lưu ý là một bảng từ khóa sẽ tương ứng với một trang riêng, thực hiện SEO đồng đều trên tất cả site, không được tập trung vào site sản phẩm chính mà bỏ qua các site khác.

Dịch vụ SEO tổng thể

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO hiệu quả nhất

Sau khi làm SEO tổng thể cho Website, những kết quả mà bạn nhận được sẽ là:

- Những từ khóa chính như: SEO tổng thể, SEO Website tổng thể,… sẽ xuất hiện trong vị trí TOP các công cụ tìm kiếm, tương ứng với các trang dịch vụ trên Website của Bạn. Qua đó sẽ làm tăng khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

- Những từ khóa dài hơn (từ khóa mở rộng, từ khóa ngách) như: SEO Website tổng thể giá rẻ, SEO tổng thể giá rẻ, SEO Web tổng thể giá rẻ ở HCM,… đây là những từ khóa liên quan đến dịch vụ SEO với lưu lượng tìm kiếm thấp hơn nhưng vẫn có thể mang đến khách hàng cho Bạn.

- Những từ khóa khác về SEO như: Cách SEO Web, phương pháp SEO Web hiệu quả,… cũng có thể xuất hiện ở vị trí đầu kết quả hiển thị nếu như Bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ SEO tổng thể chất lượng.

Tóm lại, SEO tổng thể giúp cho Website của Bạn “mạnh hơn” bằng cách xây dựng những trang trên Website của Bạn theo những tiêu chuẩn mà Google đưa ra. Đây là bước quan trọng và gần như bắt buộc trước khi Bạn bắt tay vào làm SEO tổng thể cho từ khóa bạn muốn.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO Website tổng thể?

Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng trong thời đại 4.0 và Website đã trở thành một cửa hàng trực tuyến, một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong việc giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình. Vậy làm sao để khách hàng có thể biết đến cửa hàng trực tuyến của Bạn?

Để người dùng có thể thấy được thì Website của bạn cần phải xuất hiện ở vị trí dễ thấy nhất khi họ tìm kiếm những thông tin liên quan nội dung mà Website của Bạn có chứa, nói cách khác Website của Bạn cần phải xuất hiện trong TOP của các công cụ tìm kiếm và phổ biến nhất chính là Google.

Dịch vụ SEO website

Xem thêm: Dịch vụ SEO Website là gì? Tư vấn SEO Website

Nhưng Website của bạn sẽ không tự nhiên xuất hiện ở vị trí TOP một cách dễ dàng bởi trong lĩnh vực mà Bạn đang kinh doanh, còn có hàng trăm, hàng ngàn đối thủ khác, cũng đang sở hữu Website bán hàng giống Bạn.

Và Google vốn dĩ là một cỗ máy tìm kiếm, do đó, nó sẽ trả về kết quả (khi ai đó tìm kiếm) là những Website có chất lượng nội dung tốt nhất cho người dùng (theo các tiêu chí mà Google đưa ra). Bên cạnh đó, Google cũng sẽ sắp xếp thứ tự xuất hiện dựa vào chất lượng nội dung Website đó, điều này đồng nghĩa với việc những Website có chất lượng tốt sẽ xuất hiện ở top đầu và chất lượng càng kém thì vị trí cũng sẽ càng thấp.

Dịch vụ SEO Website tổng thể chính là dịch vụ giúp cho Website của bạn được những công cụ tìm kiếm như Google đánh giá cao hơn, nhờ vào khả năng tối ưu từ khóa tìm kiếm theo những tiêu chuẩn được Google đưa ra. Đây là lý do vì sao Bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể, nếu Bạn muốn tìm kiếm khách hàng thông qua Website.

Lợi ích của dịch vụ SEO Website tổng thể 

Bạn có biết:

- Khi người dùng tìm kiếm gì đó trên cách thanh công cụ, họ sẽ không thể nhớ hết tất cả Website và nội dung của chúng, họ chỉ tìm kiếm những từ khóa liên quan đến nội dung họ cần và chọn những Website xuất hiện đầu tiên.

- Có khoảng 90% trong số người truy cập ghé thăm không quá 2 trang kết quả, và thường là 2 kết quả hiển thị đầu tiên hoặc những Website mà họ cho là uy tín.

- Thông thường, người dùng sẽ chỉ tham khảo thông tin trong 10 kết quả xuất hiện đầu tiên, rất hiếm người sẽ tìm kiếm thông tin ở trang 3 hoặc trang 4.

SEO tổng thể

Xem thêm: Dịch vụ SEO top google là gì?

Lợi ích của dịch vụ SEO Website tổng thể so với SEO từ khóa

- SEO tổng thể cho Website sẽ giúp Website lên TOP một cách tự nhiên hơn, giữ được sự cân bằng của Website (tức là các trang trong Website có độ mạnh tương đương nhau và thấp hơn trang chủ) và Google luôn đánh giá rất cao sự tự nhiên trong việc xếp hạng từ khóa và Website.

Tuy nhiên, nhiều người thường lầm tưởng chỉ cần SEO những từ khóa sản phẩm/dịch vụ chính mà mình kinh doanh là được, mà không biết rằng điều này sẽ khiến cho các trang sản phẩm/dịch vụ của bạn mạnh hơn cả trang chủ.

- Làm SEO Website tổng thể sẽ mang đến cho Website một lượng lớn từ khóa lên TOP so với chỉ một số từ khóa chính của dịch vụ SEO từ khóa. Qua đó giúp Website của bạn lên TOP Google với những từ khóa liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh cực kỳ tốt.

- Dịch vụ SEO Website tổng thể sẽ giúp Website có được một lượng truy cập (traffic) lớn và ổn định, điều này giúp cho Bạn tăng cơ hội bán hàng cho những khách hàng ghé thăm Website của mình. Đây là một ưu thế vô cùng lớn của dịch vụ SEO tổng thể so với dịch vụ SEO từ khóa.

- Lượt truy cập từ SEO tổng thể không chỉ nhiều hơn mà còn tăng nhanh hơn so với SEO từ khóa, bởi Website của Bạn sẽ lên TOP hàng ngàn từ khóa, càng nhiều từ lên TOP thì sẽ có càng nhiều người tìm thấy Bạn.

Với những từ khóa có ít lượt tìm kiếm nhưng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng của những từ khóa này vẫn có. Song song đó, việc nhiều từ khóa lên TOP cũng giúp Google đánh giá Website của Bạn có nhiều nội dung tốt, từ đó cải thiện vị trí hiển thị của Website.

- Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro do vi phạm những chính sách và thuật toán của Google, đồng thời vận dụng tối SEO Audit, một điều mà dịch vụ SEO từ khóa thường hay mắc phải do không thể tối ưu hợp lý. Chính vì vậy lựa chọn làm SEO tổng thể cho Website trước khi thực hiện SEO từ khóa sẽ giúp Website có thể duy trì vị trí TOP tốt hơn, tránh việc bị phạt từ Google.

- Duy trì vị trí bền vững nhờ vào lượng lớn từ khóa lên TOP, nếu bạn chỉ lên TOP một vài từ khóa nhất định thì khả năng bạn sẽ bị trượt khỏi TOP là rất cao bởi từ khóa có độ cạnh tranh lớn hoặc có những đối thủ chơi xấu sẽ spam link những từ khóa đó của Bạn.

- Dịch vụ SEO Website tổng thể sẽ giúp Website của bạn lên Top hàng trăm, hàng ngàn từ khóa, vì vậy nếu một vài từ khóa của bạn bị rớt hạng thì cũng không ảnh hưởng đáng kể đến vị trí của bạn trên bảng kết quả hiển thị của Google.

Nói không ngoa, hầu như những tổ chức, doanh nghiệp nào muốn làm SEO đều không thể bỏ qua giai đoạn làm SEO tổng thể Website đầu tiên trước khi muốn thực hiện những gói SEO khác. Bởi Bạn phải có một Website mạnh trước khi tập trung vào xây dựng những trang sản phẩm/dịch vụ chính mạnh lên.

Một số điều cần lưu ý khi bạn chọn dịch vụ SEO Website tổng thể

Sau khi biết SEO tổng thể là gìdịch vụ SEO tổng thể là gì, thì dưới đây là những lưu ý mà bạn cần để tâm khi chọn dịch vụ SEO Website tổng thể cho mình

- Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều công ty và thậm chí là cá nhân, đứng ra cung cấp dịch vụ SEO tổng thể cho Website, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được chiến lược SEO tổng thể thành công và đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Song song với những lợi ích to lớn mà SEO tổng thể mang lại, thì những khó khăn cũng không ít.

- Đôi khi, chính những người nắm vững kỹ thuật SEO cũng không thể chắc chắn có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy, người làm SEO tổng thể cần phải có tư duy chiến lược phù hợp và luôn có những phương án dự phòng.

- Không bao giờ được có tư tưởng “đánh nhanh, rút gọn”, làm SEO là đi đường dài. Nhất là việc đầu tư thời gian, công sức vào nghiên cứu và phân tích từ khóa; bởi vì từ khóa là mấu chốt quyết định sự thành công của chiến lược SEO. Cần lưu ý nếu như số lượng từ khóa cần SEO quá lớn, bạn cần phải lựa chọn những từ khóa mang đến hiệu quả cao cũng như có khả năng chuyển đổi thành khách hàng tốt nhất để thực hiện SEO trước.

- Tối ưu sức mạnh Website thông qua việc tối ưu liên kết nội bộ (Internal Links) trong những bài viết. Điều hướng người dùng hợp lý để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ seo web tổng thể

Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa uy tín tại TP. HCM

- Cần xây dựng bố cục trang Web hợp lý, phân mục con và phân mục cho những bài viết theo chủ đề trên Website. Sử dụng những hình ảnh, banner,… để thúc đẩy sự tương tác giữa người dùng với Website của bạn.

- Tăng độ uy tín cho trang chủ của Website, tránh trường hợp những trang nhỏ mạnh hơn trang chủ.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO tổng thể Website của KING FOX?

Vì chúng tôi luôn hướng tới việc làm sao để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình, với phương châm:

1. Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn cho Website của Bạn

KING FOX luôn sử dụng những giải pháp và kỹ thuật tối ưu SEO cho Website an toàn, dựa trên những tiêu chuẩn tối ưu mà Google đưa ra, tránh tình trạng bị phạt bởi những thuật toán, giúp từ khóa lên TOP an toàn và có thể duy trì vị trí TOP trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, công ty KING FOX còn cung cấp dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO chuyên nghiệp và dịch vụ Digital Marketing, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ SEO tổng thể, giúp trang Web của bạn được tối ưu chuẩn SEO và nhanh chóng đạt thứ hạng mong muốn (thậm chí có thể cao hơn cam kết) và giữ vững thứ hạng lâu dài hơn.

2. Có nhiều gói dịch vụ SEO với các mức chi phí cho bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, KING FOX đã xây dựng nhiều gói SEO tổng thể với mức chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và tình trạng Website. Hãy liên hệ ngay với KING FOX để được báo giá chi tiết về các gói SEO phù hợp và hiệu quả với sản phẩm/dịch vụ của bạn nhé!

3. Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm

- Tư vấn và xây dựng bộ từ khóa hiệu quả

- Tư vấn tối ưu các trang liên kết khác

4. Cam kết từ khóa lên top

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO Website tổng thể của KING FOX, chúng tôi cam kết lượng từ khóa sẽ lên TOP sau khi hoàn thành dự án SEO tổng thể cho Website, với các từ khóa chính liên quan đến những mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn kinh doanh, và hoàn tiền với những từ khóa không lên TOP đúng cam kết.

SEO website tổng thể

Xem thêm: Mật độ từ khóa trong SEO là gì?

Quy trình triển khai dịch vụ SEO tổng thể của KING FOX AGENCY

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng, lên danh sách các thông tin cơ bản về Website, bảng các từ khóa mà khách hàng muốn SEO lên TOP (nếu có) và tư vấn cho khách hàng về những gói SEO.

Bước 2: Sau khi thu thập được những thông tin về Website và từ khóa yêu cầu, chúng tôi tiến hành phân tích độ khó của từ khóa, sau đó lên kế hoạch và tiến hành báo giá chính xác cho khách hàng về gói dịch vụ SEO Website tổng thể, đồng thời cam kết về hiệu quả sau khi thực hiện SEO.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất với khách hàng, KING FOX sẽ tiến hành lập kế hoạch SEO tổng thể, song song đó, chúng tôi sẽ chuyển bộ từ khóa cho bộ phận Content để tiến hành chỉnh sửa nội dung trên Website sao cho tối ưu.

Bước 4: Tiến hành tối ưu Onpage cho từng trang trên Website, xây dựng liên kết nội bộ hiệu quả, giúp điều hướng tốt hơn. Đồng thời giữ chân được khách hàng ở lại tìm hiểu về các dịch vụ khác của Website.

Bước 5: Trong quá trình thực hiện dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi luôn cập nhật cho khách hàng về tình trạng từ khóa và lập báo cáo theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 6: Hoàn tất dự án, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí còn lại trong hợp đồng cho KING FOX.

Trên đây là điều chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm và các dự án thực chiến. Mong rằng sẽ giúp được Bạn trong quá trình SEO tổng thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Công Ty TNHH King Fox
Địa chỉ: Lầu 6, LandMart Building, 756A Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
Phone: +84 934 042 422
Website: https://kingfox.vn
Email: support@kingfox.vn

Hotline: (+84) 93 4042 422
Zalo: (+84) 93 4042 422 SMS: (+84) 93 4042 422