Loading

Bài viết

Dịch Vụ Seo Top Google là gì

Dịch Vụ Seo Top Google là gì

Chắc hẳn rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh vẫn còn lạ lẫm với SEO và những khái niệm, dịch vụ liên quan. Hôm nay KING FOX sẽ giúp mọi người giải đáp những thắc mắc trên nha!

SEO Top Google là gì?

Trước hết chúng ta hãy cùng đi vào câu hỏi đầu tiên, SEO Top Google là gì? Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với các hoạt động quảng bá, tiếp thị, tìm kiếm khách hàng truyền thống (offline) như: Quảng cáo tivi, quảng cáo báo chí, viết bài PR, bảng quảng cáo ngoài trời,… Vậy còn các hoạt động quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng,… trên internet (online) thì sao? 

Với sự phát triển của internet và các thiết bị di động ngày nay đã kéo theo lượng người dùng đông đảo, biến internet trở thành miếng bánh béo bở mà rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực nhảy vào khai thác thị phần. Hệ quả là các công cụ Marketing Online đã ra đời và SEO Top Google chính là một trong số đó.

seo top google là gì

Bạn có thể hiểu nôm na SEO Top Google là phương pháp tối ưu hóa website (onpage và offpage) để nó trở nên thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google, Cốc Cốc,… Từ đó giúp website của Bạn có thứ hạng cao trên danh sách kết quả tìm kiếm của Google với những từ khóa cụ thể mà khách hàng tìm kiếm.

Xem thêm bài viết: Mật độ từ khóa trong SEO

Và khi thói quen tìm kiếm và mua hàng online đang dần bùng nổ tại Việt Nam, SEO Top Google đã trở thành một công cụ quảng bá website cực kỳ hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và đầu tư. Nếu không có SEO, website của Bạn sẽ không bao giờ tiếp cận được với nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ trên internet và bỏ lỡ nguồn lợi nhuận cực lớn.

Dịch vụ SEO Google là gì?

Thực ra dịch vụ SEO Google đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2003, nhưng đến năm 2011 thì mới thực sự bùng nổ mạnh mẽ với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web lên top Google trên khắp cả nước. Và tất nhiên, dịch vụ SEO Google không thể nằm ngoài ý nghĩa của “SEO Top Google là gì?” được, nghĩa là dịch vụ SEO Google là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp website tăng thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm (SERPs).

dịch vụ seo google là gì

SEO website như thế nào? Có nên thuê dịch vụ SEO Google hay tự làm?

Sau khi đã biết SEO top Google là gì và dịch vụ SEO Google là gì, Bạn chắc hẳn sẽ tự hỏi vậy SEO website top Google như thế nào? Bạn biết đấy, miếng bánh càng ít người nhảy vào chia thì lợi ích nhận được càng nhiều, SEO top Google ngày nay đã không còn mới mẻ nữa và ngành dịch vụ SEO website top Google ngày càng trở nên phổ biến hơn, khiến cho việc SEO top Google ngày càng phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật chuyên môn sâu hơn, và phải không ngừng cập nhật những tiêu chí đánh giá và thuật toán mới của Google.

Xem thêm: Google sitelink là gì
 
Có nên tự làm SEO website để tiết kiệm chi phí? Để trả lời câu hỏi này, Bạn phải biết là muốn SEO top Google hiệu quả, đòi hỏi nhân sự của Bạn phải được đào tạo bài bản, và Bạn phải bố trí nhân sự chuyên biệt để làm SEO. Nếu Bạn tự làm thì thực sự rất khó, chưa kể chi phí cao hơn thuê ngoài rất nhiều.

Còn nếu thuê dịch vụ SEO Top Google bên ngoài thì Bạn không những tiết kiệm được thời gian và chi phí đào tạo, duy trì; mà còn không tốn thời gian quản lý nhưng vẫn có thể dễ dàng kiểm soát và đo lường được hiệu quả của hoạt động SEO do phía đơn vị dịch vụ SEO Top Google thực hiện.

seo website như thế nào có nên thuê dịch vụ seo google hay tự làm

Tuy vậy, việc có nên thuê dịch vụ SEO website hay không vẫn là ở Bạn. Nhưng nếu Bạn muốn thuê thì phải lựa chọn kỹ dịch vụ SEO uy tín để tránh rủi ro nhé. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty SEO vì chạy theo lợi nhuận mà bất chấp dùng những cách không hợp pháp như spam backlink và các thủ thuật SEO “mũ đen” khác ảnh hưởng xấu đến uy tín website của Bạn.

Bạn vẫn nên trang bị cho mình những kiến thức SEO cơ bản để có thể đặt ra những câu hỏi kiểm tra công ty SEO đó, cũng như giám sát tốt dự án được tốt hơn. Đừng bao giờ ham những lời quảng cáo có cánh về dịch vụ SEO giá rẻ mà “tiền mất tật mang” nhé.

 Vì KING FOX là dân trong nghề nên biết rất rõ, với ngành SEO, không bao giờ có chuyện lên top Google nhanh mà chất lượng cả, nên chúng tôi không bao giờ cam kết những điều viển vông với khách hàng. 

Công Ty TNHH King Fox
Địa chỉ: 163 Bàu Cát 1, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Phone: +84 934 042 422
website: https://kingfox.vn
Email: support@kingfox.vn

Hotline: (+84) 93 4042 422
Zalo: (+84) 93 4042 422 SMS: (+84) 93 4042 422