Loading

Bài viết

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Adwords Trọn Gói

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Adwords Trọn Gói

Quảng cáo Google Adwords là gì? Dịch vụ quảng cáo Google Adwords là gì? 

Quảng cáo Google Adwords hay còn được gọi là Quảng cáo Google Ads, là hình thức quảng cáo dễ nhất và nhanh nhất để hình ảnh thương hiệu, Website, sản phẩm/dịch vụ,…của Bạn xuất hiện trên Google và các Website liên kết với Google khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến Bạn.

Với định nghĩa trên thì dịch vụ quảng cáo Google Adwords hay còn gọi là dịch vụ Quảng cáo Google Ads chính là những công ty chuyên cung cấp những gói Quảng cáo Google Adwords để đưa doanh nghiệp của Bạn xuất hiện trên kết quả hiển thị Google hoặc những Website có liên kết với Google, ví dụ như hình dưới đây: 

Dịch vụ Quảng cáo google adwords

Xem thêm: Dịch vụ Digital Marketing

Lợi ích của dịch vụ chạy quảng cáo Google

Dịch vụ chạy quảng cáo Google cũng chính là dịch vụ quảng cáo Google Adwords hay còn gọi là dịch vụ quảng cáo Google Ads. Ba cái này là một nhé mọi người, nhiều người lần đầu tiên nghe đến thường lầm tưởng là 3 dịch vụ khác nhau của Google. 

Chỉ cần mọi người tìm là Bạn sẽ xuất hiện ngay!

Khi cần tìm kiếm thông tin hoặc mua sản phẩm/dịch vụ gì, người ta thường có xu hướng tra cứu Google. Điều đó có nghĩa là, nếu Website của Bạn có bán sản phẩm/dịch vụ hoặc có chứa những thông tin mà người ta đang tìm kiếm, thì khi Bạn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords trọn gói, Bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện trước mắt họ, và xác suất khách hàng sẽ nhấn vào đường link của Bạn ngay là cực kỳ cao. 

Việc Bạn xuất hiện trước mắt khách hàng, dù dưới hình thức quảng cáo Google, khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ trên Google, thì đó vẫn là một lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ. Giả sử Bạn và đối thủ đang bán cùng sản phẩm/dịch vụ, nhưng Bạn lại nằm ở vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm, còn đối thủ nằm ở vị trí xa xôi nào đó, hoặc thậm chí thứ hai, thì chắc chắn Bạn luôn là ưu tiên lựa chọn của khách hàng.

Dịch vụ chạy quảng cáo google

Xem thêm: Qảng cáo google ads và mọi thứ liên quan

Và tuyệt vời hơn nữa, Bạn sẽ chỉ trả tiền khi khách hàng nhấn vào quảng cáo để tới Website hoặc liên hệ với Bạn. Nếu Bạn lo sợ đối thủ chơi xấu Bạn – nhấn vào link quảng cáo liên tục thì Bạn có thể yên tâm nhé, Google sẽ xem xét các trường hợp bất thường khi quảng cáo đang được chạy. Và dưới đây là một số lợi ích dành cho Bạn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords (hay còn gọi là dịch vụ quảng cáo Google Ads Bạn nhé! Vẫn phải nhắc để thôi nhiều người lại quên mất, phải kéo lên trên để xem.). 

Cho dù họ sử dụng bất kỳ thiết bị gì để tiếp cận với thông tin (laptop, máy tính để bàn hay thiết bị di động,…), nếu quảng cáo của Bạn hiển thị đúng lúc thì sẽ có thể biến mọi người thành những khách hàng tiềm năng. 

Và Bạn hoàn toàn chủ động trong việc đặt ngân sách phù hợp, điều này có nghĩa là Bạn muốn chạy bao nhiêu cũng được và có thể tạm dừng hoặc điều chỉnh mức chi tiêu bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, hãy đặt giới hạn cho ngân sách hàng tháng của mình nhé, điều này sẽ giúp các chi phí của công ty Bạn được ổn định, tránh sự cố ngoài ý muốn. 

Dịch vụ quảng cáo google adwords trọn gói

Xem thêm: Chạy quảng cáo cam kết ra đơn hàng

Giúp Bạn tiếp cận đối tượng thực sự có nhu cầu

Với dịch vụ quảng cáo Google Adwords thông minh, Bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng có nhu cầu thực sự với sản phẩm/dịch vụ của Bạn, vì nếu họ không quan tâm, không có nhu cầu thì họ đâu lên Google tìm thông tin, đúng không nào! Bạn sẽ không còn lãng phí chi phí quảng cáo đại trà mà không hiệu quả nữa. Ngoài ra, với các đơn vị dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, Bạn sẽ được họ hỗ trợ thêm về mảng chiến lược cải thiện hiệu quả quảng cáo và nâng cao doanh thu. 

Đa dạng hình thức hiển thị thông điệp, tăng hiệu quả tiếp cận

Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn những hình thức, cách thức mà Bạn muốn mẩu quảng cáo của mình xuất hiện và xác định chuẩn đối tượng mà Bạn muốn họ nhìn thấy quảng cáo của mình. Dưới đây là một số tùy chỉnh mà Bạn có thể thiết lập khi chạy quảng cáo Google.

- Quảng cáo tìm kiếm, cho phép sản phẩm/dịch vụ xuất hiện đúng lúc khách hàng cần
- Quảng cáo chạy theo đúng định mức ngân sách và chiến dịch đã được đặt ra
- Quảng cáo chỉ hiển thị trong khoảng thời gian nhất định mà Bạn muốn
- Quảng cáo hiển thị theo đúng từ khóa đã mà Bạn đã lựa chọn từ trước
- Quảng cáo hiển thị theo khu vực, quốc gia,… mà Bạn muốn 

KING FOX xin giới thiệu cho Bạn các hình thức thu tiền theo quảng cáo Google Ads như sau:

CPC (Cost Per Click) hay còn gọi là PPC (Pay Per Click) – thu tiền theo từng click: Khi quảng cáo của Bạn có người nào đó vào xem và click vào quảng cáo thì Google sẽ thu tiền click đó của Bạn, ngược lại thì Bạn sẽ không bị mất tiền nhé! 

Khi đấu thầu, hệ thống sẽ tính phí giá thầu thực tế cao hơn đối thủ của Bạn một chút, nên Bạn có thể yên tâm phần chênh lệch nhé! Ví dụ: Bạn đấu thầu mức giá 10.000đ, nhưng người ở vị trí thứ hai chỉ đặt 5.000đ thì Bạn chỉ phải trả ít nhất 5.001đ để có được vị trí thứ nhất. 

Và Bạn nên lưu ý một điều là giá dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords với hình thức CPC sẽ có sự chênh lệch giá giữa các đơn vị chạy quảng cáo Google, nhưng sự chênh lệch đó thường không đáng kể. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là công ty nào sẽ mang lại cho Bạn nhiều click hiệu quả nhất nhất so với số tiền Bạn phải trả.

CPM (Cost Per Mille)  – thu tiền dựa trên số lần hiển thị: Khi Bạn làm quảng cáo với mục đích của Bạn muốn làm thương hiệu, tạo hình ảnh thu hút sự chú ý của mọi người thì Bạn có thể lựa chọn hình thức quảng cáo CPM trên mạng hiển thị Display của Google. Hình thức này yêu cầu Bạn trả tiền dựa trên số lần quảng cáo của Bạn được hiển thị và được tính theo đơn vị nghìn lần. 

Dịch vụ quảng cáo google ads

Xem thêm: Xây dựng chiến lược Digital Marketing hiệu quả

Cứ 1000 lần hiển thị quảng cáo trên trang Google hay trang đối tác liên kết với Google thì doanh nghiệp sẽ trả cho Google một khoản chi phí nhất định (chi phí cho mỗi 1000 lần hiển thị không phụ thuộc vào việc khách hàng có nhấp chuột vào hiển thị quảng cáo nhiều hay ít). 

CPV (Cost Per View) – trả tiền cho quảng cáo Video: Hình thức này cho phép quảng cáo video của Bạn hiển thị trên mạng Google Display (Google hiển thị), ví dụ như trên Youtube. Khi khách hàng xem một video nào đó có liên quan tới quảng cáo của Bạn thì Google sẽ hiển thị quảng cáo của Bạn bên cạnh video mà khách hàng đang xem và Bạn phải trả tiền cho việc này. 

Nếu người xem không click chạy video hoặc ngừng xem video khi chưa đến thời gian bắt buộc thì Bạn sẽ không bị tính phí. Thời gian bắt buộc này tùy thuộc vào thời gian của video và định dạng của video đó. 

CPV thực tế cũng được tính theo cách như CPC và CPM, tức là Bạn sẽ chỉ trả cho Google số tiền cao hơn đối thủ xếp thứ hai một chút, chứ không phải tính phí theo CPV tối đa mà Bạn cài đặt.

CPA (Cost Per Action)– trả tiền cho hành động: Hiểu một cách đơn giản là khi một khách hàng truy cập vào Website của Bạn và thực hiện một hành động nào đó như mua hàng, đăng ký thành viên mất phí,… thì Bạn sẽ phải trả tiền cho hành động đó của khách hàng. Và Bạn sẽ được quyền lựa chọn hành động nào của khách hàng mà Bạn mong muốn và Bạn chấp nhận trả bao nhiêu tiền cho hành động đó. 

Trên đây là những chia sẻ của KING FOX, hy vọng giúp ích cho việc tìm được dịch vụ quảng cáo Google phù hợp với Bạn. 

Chúc Bạn thành Công!

Công Ty TNHH King Fox
Địa chỉ: 163 Bàu Cát 1, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
Phone: +84 934 042 422
Website: https://kingfox.vn
Email: support@kingfox.vn

Hotline: (+84) 93 4042 422
Zalo: (+84) 93 4042 422 SMS: (+84) 93 4042 422